SEO bất động sản là gì?

SEOSEO bất động sản là gì?

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là gì? Để giải quyết vấn đề đơn giản, bằng cách cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác những gì họ muốn, Google sẽ thưởng cho bạn thứ hạng cao hơn.

[smartslider3 slider=”2″]

Như bạn thấy, mỗi công cụ tìm kiếm – Google, Yahoo, Bing, v.v. – có một thuật toán thu thập dữ liệu các trang web trực tuyến để xác định kết quả nào sẽ hiển thị cho mọi người khi họ tìm kiếm bất kỳ cụm từ khóa cụ thể nào (nghĩa là các từ họ nhập vào công cụ tìm kiếm).

Bằng cách tối ưu hóa các trang web bất động sản của riêng bạn cho thuật toán công cụ tìm kiếm (thường là Google vì nó là lớn nhất), bạn có thể xếp hạng các cụm từ có giá trị cao và hướng lưu lượng truy cập thụ động đến trang web của mình.

3 bước SEO dự án bất động sản 

Bạn có thể đạt được lực kéo nghiêm trọng bằng cách tối ưu hóa danh sách bất động sản cho SEO. Tìm hiểu cách bắt đầu với SEO cho danh sách bất động sản bên dưới và bạn có thể đi trước và giữ cho khách hàng tiềm năng của bạn được thông báo, hài lòng và sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo.

1. BẮT ĐẦU VỚI TRANG WEB HIỆU QUẢ, TRÁCH NHIỆM

Để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của danh sách của bạn, bạn nên bắt đầu với một trang web mà hồi đáp. Khách hàng tiềm năng của bạn chắc chắn đang gõ địa chỉ vào công cụ tìm kiếm thông qua thiết bị di động và mong muốn tìm thấy danh sách bất động sản.

Một trang web hiệu quả là nền tảng của SEO cho danh sách bất động sản. Khi trang web của bạn được đặt đúng chỗ và có nhiều chức năng, bạn có thể chuyển trọng tâm của mình để tối ưu hóa danh sách bất động sản để tìm kiếm.

2. NGHIÊN CỨU CỦA BẠN

Nghiên cứu từ khóa là một phần thiết yếu của kế hoạch SEO cho danh sách bất động sản. Bạn cần biết các thuật ngữ tìm kiếm sẽ dẫn khách hàng tiềm năng đến trang web và danh sách bất động sản của bạn. Khi bạn biết các điều khoản này, bạn sẽ đưa chúng vào danh sách một cách chiến lược.

Có nhiều công cụ để thực hiện nghiên cứu từ khóa, nhưng một trong những công cụ tốt nhất là công cụ lập kế hoạch từ khóa Google. Nếu bạn có tài khoản Google Ads, đây là một cách tuyệt vời để xem có bao nhiêu người đang tìm kiếm các cụm từ liên quan đến ngành của bạn và có bao nhiêu doanh nghiệp khác đang cạnh tranh để có lưu lượng truy cập từ các điều khoản đó.

3. TỐI ƯU HÓA DANH SÁCH CỦA BẠN ĐỂ TÌM KIẾM TÌM KIẾM

Khi bạn đã tìm thấy các từ khóa thích hợp cho danh sách của mình, bạn sẽ muốn đưa chúng vào những nơi có liên quan. Chống lại sự cám dỗ để sử dụng chúng trong mỗi danh sách, vì đây được gọi là từ khóa nhồi nhét và thực sự có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn, nhưng sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào có ý nghĩa.

Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng liệt kê một căn hộ rộng 750 m2 ở Harrisburg, bạn có thể liệt kê là Căn hộ 750 feet vuông ở Harrisburg. Nhưng nếu nghiên cứu từ khóa cho bạn thấy rằng nhiều người đang tìm kiếm căn hộ một phòng ngủ ở Harrisburg, thì đó có lẽ là một lựa chọn tốt hơn.

7 Mẹo khi làm SEO bất động sản

1. Chèn các từ khóa local

Mặc dù tài sản của bạn chỉ nằm ở một thành phố về mặt kỹ thuật, hãy nghĩ về các từ khóa khác mô tả khu vực xung quanh. Ví dụ: nếu bạn đang liệt kê một tài sản ở Harrisburg, hãy xem xét cách người mua trong khu vực có thể tìm kiếm tài sản. Hãy suy nghĩ về các mô tả rộng hơn như miền Trung Pennsylvania Pennsylvania hoặc Quận Dauphin, trực tiếp và thực hiện một số nghiên cứu về các từ khóa đó.

2. Sử dụng địa chỉ trong header tags 

Hãy chắc chắn bao gồm địa chỉ đường phố, thành phố và mã zip như một phần của chiến lược SEO danh sách thực sự của bạn. Điều này sẽ thu hút sự chú ý đến danh sách và giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

3. Khuyến mãi danh sách trang web và blog bất động sản 

Mặc dù các công cụ tìm kiếm cực kỳ hữu ích trong việc đưa lưu lượng truy cập vào danh sách của bạn, don don dựa vào chúng để thực hiện tất cả công việc. Đảm bảo liên kết đến danh sách cá nhân của bạn từ trang web của bạn và xem xét việc tạo một phần trên trang chủ hiển thị các thuộc tính gần đây nhất của bạn.

Nếu bạn có một blog, đó cũng có thể là một cách tuyệt vời để giữ cho khách truy cập cập nhật trên danh sách mới. Đừng quảng cáo quá mức và có nguy cơ mất người đăng ký, nhưng việc thêm một vài thuộc tính mới mà bạn nghĩ rằng độc giả của bạn có thể quan tâm ở cuối bài đăng có thể có khả năng châm ngòi cho một số khách hàng mới.

4. Tận dụng các kênh social media 

Đăng liên kết đến danh sách của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội sẽ giúp tiếp xúc với khán giả của bạn. Điều đó đang được nói, hãy cẩn thận không làm điều đó quá thường xuyên. Người hâm mộ của bạn sẽ cảm thấy khó chịu nếu các kênh xã hội của bạn lấp đầy tin tức của họ với danh sách bất động sản, vì vậy hãy giới hạn tối đa một hoặc hai tài sản mỗi tuần

5. Tối ưu hóa hình ảnh 

Hình ảnh là một trong những phần quan trọng nhất của danh sách bất động sản. Họ có thể khiến người mua tiềm năng muốn liên hệ với bạn và cung cấp cảm giác tốt hơn về tài sản so với văn bản một mình. Nhưng mặc dù họ có thể làm việc kỳ diệu với khách truy cập của con người vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếm không thể xử lý nội dung trực quan.

Cách duy nhất các công cụ tìm kiếm có thể cho biết ảnh của bạn là gì với tên tệp và mô tả alt. Hãy chắc chắn bao gồm những điều này như là một phần của SEO danh sách bất động sản của bạn và đảm bảo rằng chúng có liên quan đến cả ảnh và nội dung trên trang.

6. Tạo hồ sơ local

Hãy chắc chắn để tạo hồ sơ địa phương trên tất cả các thư mục lớn cho danh sách bất động sản. Sau đó, hãy xem xét tiếp cận các cộng đồng trực tuyến khác sẽ được hưởng lợi từ danh sách của bạn, chẳng hạn như cộng đồng hoặc cộng đồng trực tuyến lân cận

9 lỗi cần tránh SEO dự án bất động sản

About trinh

trinh

trinh

Danh mục SEO