Cách xây dựng liên kết và xếp hạng trang web với GSA Search Engine Ranker

SEOCách xây dựng liên kết và xếp hạng trang web với GSA Search Engine Ranker

Bài đánh giá & hướng dẫn Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA của tôi sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để tận dụng tối đa phần mềm.

GSA Search Engine Ranker đã được giới thiệu rất nhiều trong loạt bài xây dựng liên kết theo cấp bậc của tôi và đã có một loạt các tính năng mới tuyệt vời được thêm vào trong năm qua.

Rất nhiều độc giả đã yêu cầu một hướng dẫn chi tiết hơn và cách sử dụng nó để xây dựng liên kết trực tiếp đến trang web kiếm tiền của bạn.

Trước tiên, hãy nhìn vào giao diện trước khi chúng ta vào công cụ gritty nitty.

Trên bảng xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA chính của bạn, bạn có thể thấy danh sách các dự án được tạo, công cụ, liên kết được xác minh mã màu và nhật ký thời gian thực với số liệu thống kê.

Giao diện Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA

Các số liệu thống kê dọc phía dưới cho bạn biết-

  1. Có bao nhiêu liên kết được gửi có và những liên kết được gửi ngày hôm nay
  2. Số lượng proxy hoạt động
  3. Số lượng liên kết được xác minh từ hôm nay
  4. Có bao nhiêu liên kết được gửi một phút
  5. Có bao nhiêu giải captcha
  6. Sử dụng bộ nhớ & CPU

Nếu bạn cần một lời nhắc nhở về ý nghĩa của chúng, hãy di chuột qua chuột để tìm lời giải thích.

Để xem thêm tùy chọn, nhấp chuột phải vào dự án và bạn có nhiều thứ phải thay đổi ở đây như trạng thái, mức độ ưu tiên, loại chế độ hoạt động và sửa đổi dự án.

Hiển thị URL sẽ cho phép bạn xem cả các liên kết được gửi và xác minh mà bạn có thể xuất hoặc xem các số liệu thống kê cụ thể hơn về chúng trong các biểu đồ và đồ thị.

Bạn thậm chí có thể sắp xếp chúng theo động cơ, nội bộ / bên ngoài, theo dõi hoặc không theo dõi và loại liên kết.

Hãy nhớ rằng, một liên kết được gửi là một liên kết chưa được xác minh nếu nó là trực tiếp và một liên kết được xác minh là một liên kết được gửi và hiện đang tồn tại.

Các tùy chọn dự án khác bao gồm thực hiện thay đổi hàng loạt và nhập URL mục tiêu. Bạn có thể nhập các URL của riêng mình mà bạn đã quét hoặc bạn có thể nhập từ danh sách trang web.

Cài đặt xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA

Trên đầu danh sách URL được xác minh gần đây nhất, có một nút tùy chọn để thay đổi cài đặt cho dự án của bạn. Các tùy chọn cài đặt bạn có là số luồng, proxy và nhiều thứ khác.

Tùy chọn Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA

Số lượng chủ đề mặc định ở mức 50 là tốt, trừ khi bạn có một máy tính mạnh hơn. Của tôi là lõi tứ với 16 hợp đồng ram vì vậy tôi có thể thiết lập nó lên tới 250 luồng.

Nếu không thì 50 cũng hoạt động tốt rồi.

Proxy

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn hộp để sử dụng proxy và GSA SER sẽ loại bỏ các proxy công khai cho bạn. Đặt nó để tìm kiếm cái mới cứ sau 60 phút nếu có ít hơn một trăm hoạt động.

Kiểm tra tất cả chúng và loại bỏ các proxy thất bại nếu chúng già hơn vài giờ.

Vấn đề với các proxy công cộng là chúng không đáng tin cậy 100% và bạn thường nhận được tỷ lệ thất bại cao dẫn đến lãng phí thời gian của bạn.

Nếu bạn chi một vài đô la cho Buyproxies và mua proxy bán chuyên dụng, tỷ lệ thành công sẽ lớn hơn nhiều và thực sự đáng giá tiền của bạn.

Để nhập danh sách proxy của riêng bạn, nhấp vào Thêm proxy, nhập chúng từ bảng ghi tạm và đặt chúng ở chế độ riêng tư. Sau khi bạn thêm chúng, hãy quay lại cài đặt và quyết định nên sử dụng proxy nào, riêng tư hoặc công khai và khi nào.

Tôi sử dụng proxy riêng của mình cho các công cụ tìm kiếm, kiểm tra PR và gửi.

Giải quyết Captcha

Mặc dù GSA có thể hỗ trợ một loạt các dịch vụ giải quyết captcha, nhưng có hai loại mà bạn thực sự cần biết.

Đầu tiên là một giải pháp dựa trên phần mềm như GSA Captcha Breaker. Nó sẽ cố gắng tự động giải quyết chúng cho bạn, giúp tiết kiệm các dịch vụ captcha dựa trên con người. Người thứ hai là một người giải quyết dựa trên con người như Death By Captcha và những thứ này thực sự rẻ, khoảng 1,39 đô la cho một nghìn giải.

Cách tốt nhất để thiết lập nó là chọn một dịch vụ dựa trên phần mềm làm chính và sau đó là con người làm phụ. Bằng cách đó, chính của bạn sẽ giúp giảm chi phí captcha và thứ cấp của bạn có thể nhận bất kỳ cái nào thất bại và rẻ hơn nhiều.

Để thiết lập, nhấp vào Thêm và chọn các dịch vụ bạn chọn. Kiểm tra để kiểm tra số dư của bạn, thiết lập giới hạn thử lại của bạn và phần còn lại của các tùy chọn.

Nếu bạn không muốn GSA hỏi bạn khi giải quyết aren thành công, hãy bỏ chọn hộp có nội dung hỏi người dùng nếu mọi thứ khác không thành công.

Lập chỉ mục

GSA Search Engine Ranker sẽ tự động ping tất cả các liên kết ngược mà nó tạo ra nhưng bạn có thể tích hợp chúng vào các dịch vụ lập chỉ mục được hỗ trợ nếu bạn muốn.

Mặc dù một số người thích sử dụng các dịch vụ lập chỉ mục, tôi không tin rằng họ thực sự cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể xây dựng nhiều liên kết hơn với chúng bằng GSA SER nhưng nếu bạn đã có chúng và muốn sử dụng chúng, thì hãy thoải mái tích hợp chúng.

Một số người lập chỉ mục là Trình lập chỉ mục SEO GSA, Linklicious, Trình lập chỉ mục liên kết hạt nhân, Đường ống liên kết, Lindexed và Trình lập chỉ mục liên kết ngược. Chỉ cần chọn những cái bạn muốn và nhập khóa API cho từng cái.

Một tùy chọn khác là bộ lọc cho phép bạn bỏ qua các lần gửi nếu URL nếu xuất hiện trong danh sách đen của bạn. Bạn có thể để tất cả những thứ này ở mặc định.

Nâng cao – Danh sách trang web

Danh sách trang web cho phép bạn giữ nhật ký của các loại liên kết khác nhau mà GSA Search Engine Ranker phát hiện và gửi tới.

Sau đó, bạn có thể sử dụng lại các danh sách này trong các dự án khác để tăng tốc quá trình gửi tổng thể.

Có 4 loại danh sách trang web-

  • Các trang web được xác định để đăng lên
  • Các trang web đã được đăng thành công
  • Gửi thành công và liên kết xác minh
  • Liên kết thất bại

Tôi khuyên bạn nên giữ một bản ghi các bài nộp thành công và được xác minh để bạn có thể sử dụng chúng sau này trong các dự án trong tương lai.

Một trong những lựa chọn cho một dự án mới là s để nhập URL mục tiêu và bạn có thể làm điều đó từ danh sách trang web trước đó.

Sau vài tháng sử dụng Trình xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA, bạn sẽ có một danh sách trang web lớn các liên kết được xác minh và thành công mà bạn có thể lưu và nhập nhanh chóng trong các dự án khác nhau. Vì vậy, đánh dấu xác minh và thành công để lưu hai danh sách này.

Bắt đầu dự án của bạn

Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập mọi thứ và tất cả các tùy chọn là cách bạn muốn, hãy nhấp vào Bắt đầu để thực hiện dự án của bạn.

Ngay sau khi bạn làm điều đó, Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA sẽ bắt đầu đi ra ngoài và tìm mục tiêu cũng như gửi và xác minh các liên kết.

Trong quá trình này, bạn có thể nhận được thông báo bật lên từ GSA cần bạn trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên. Để ngăn chặn các cửa sổ bật lên có thể gây phiền nhiễu, hãy nhấn Dừng và nhấp đúp vào dự án.

Chọn tab Tùy chọn và bạn sẽ thấy một dòng cho biết nếu một biểu mẫu có thể được điền vào để hỏi người dùng hoặc chọn ngẫu nhiên. Để dừng cửa sổ bật lên, thay đổi nó thành Ngẫu nhiên.

Bạn phải thay đổi điều này cho mọi dự án vì vậy hãy nhớ làm điều đó trước khi bạn bắt đầu một dự án mới!

Nói chung, đó là tổng quan về giao diện GSA và các tính năng và tùy chọn cụ thể của nó.

About trinh

trinh

trinh

Danh mục SEO